มอร์แกน หัวหอกทีมสหรัฐ ปลอบ มิรันด้า หลังจบเกมส์

 

อเล็กซ์ หญิงสาวหัวหอกทีมสหรัฐ เดินเข้าไปโอบกอบ มิรันด้า นักเตะชาวลูกครึ่ง ไทย -อเมริกัน หลังจบฟตุบอลโลก โดยที่ทั้งคู่ได้มาจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพียงแค่อยู่คนล่ะปี อเล็กซ์ กองหน้าหญิงของสหรัฐ เดินโผล่เข้ากอด มิรันด้า สุชาวดี นิลธำรงค์ นักกีฬาหัวหอกของทีมชาติไทย หลังจบฟตุบอลโลกหญิง ในรอบแบ่งกลุ่มที่พ้ายแพ้อีกฝ่าย  

มอร์แกน และ สุชาวดี มีความสัมพันธ์เป็นเพื่อน หลังจากที่ทั้งสองเคยเรียนมหาลัยแคลิฟอร์เนีย ที่สรัฐอเมริกา และยังเคยเล่นฟตุบอลหญิงที่มหาลัยด้วยกันเพียงแต่อยู่คนละรุ่นกัน แต่ทีมเดียวกัน โดยที่ทั้งคู่กับมาเจอกันในสนาม ซึ่งในเกมนี้ มอร์แกน ได้ทำผลงานที่โด่ดเด่น ซึ่งทำประตูคนเดียวถึง5 ประตู จึทำให้ สหรัฐ เก็บแต้มศึกชิงฟตุบอลโลกหญิงโดยเป็นดาวเด่นในซีซั่นดาวซัลโวของทัวร์นาเม้นต์นี้ หลังจากจบเกม มอร์แกนที่เป็นรุ่นพี่ ได้วิ่งเข้ากอดสาวรุ่นน้องและคุยกันอย่างเป็นกันเอง

อันที่จริงแล้ว มอร์แกน ได้ให้คำพูดกับนักข่าวก่อนหน้านี้เธอไม่รู้จัก สุชาวดีเลย โดยเพิ่งได้เจอนักเตะลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ครั้งแรกตอนที่จะลงสนามในวันนั้น มอร์แกนยังได้ชม สุชาวดี ด้วย ฉันเพิ่งได้เจอเธอเป็นครั้งแรกในทางเดินที่จะสนาม มันเป็นมิตรภาพที่พึ่งเกิดขึ้น มอร์แกน เดินเข้าไปแนะนำตัวกับ สุชาวดี และตัวมอแกร์ เป็นคนชอบเข้าหาคนอื่นก่อนอยู่แล้ว ในเวลานั้นมอร์แกนเลยเข้าหา สุชาวดีได้ง่าย มอร์แกนรู้สึกตื่นเต้นมากๆๆ ที่ได้เจอเพื่อนเก่า ที่เคยเรียนมามหาลัยเดียวกัน มอร์แกนยังได้พูดอีกว่า สุชาวดีเป็นนักเตะที่ทำผลงานได้ดีมาก กับทีมไทยในช่วงที่ผ่านมา