อาการเวียนหัว 

เมื่อเราเกิดอาการเวียนหัว 

อาการเวียนหัว  อาการที่เราเชื่อว่าหลายคนนั้นก็เป็นและก็ไม่มีใครที่อยากจะเป็นเพราะว่าทำให้เราเกิดอาการทรมาณอย่างมากอาการที่เราเวียนหัวนั้นมีให้เราเป็นได้หลายได้หลายอย่างว่าเราจะเป็นในลักษณะแบบไหนบางคนนั้นเกิดจากการที่เราเป็นอาการที่เราไม่ได้กินข้าว  จึงทำให้เรามีอาการเวียนหัวนั้นเกิดขึ้นหรือว่าเราเกิดจาก  อาการที่เรานั้นพักผ่อนไม่เพียงพอนั้นก็จะทำให้เราเกิดอาการเวียนหัวได้เหมือนกัน   หรือว่าเรามีอาการที่เราแพ้ท้องนั้นก็สามารถที่จะทำให้เรานั้นเกิดอาการเวียนหัวได้อีก  ดังนั้นเราก็ควรที่จะแยกแยะว่าเราจะเป็นอาการที่เราเวียนหัวเกิดจากอะไร  ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะหาสาเหตุได้เหมือนกัน  บางคนนั้นก็เกิดอาการที่เรานั้นปวดหัวจากการที่เราจ้องมองคอมเป็นเวลาที่นานๆนั้นทำให้เราเกิดอาการเวียนหัวได้เหมือนกัน  

         อาการที่เราเกิดจากการที่เราเวียนหัวนั้นก็ทำให้เราหน้ามืดได้เช่นกัน  ดังนั้นเราก็ควรที่จะเลือกเอาว่าเราต้องการที่จะพักผ่อนหรือว่าเราจะกินยาพารานั้นก็เถ้าเรามีอาการปวดหัวร่วมด้วย  และเรานั้นก็ควรที่จะพักผ่อนเพื่อที่จะได้ไม่เวียนหัว  

  อาการเครียดสะสมก็ทำให้เราเกิดอาการเครียดได้  เพราะว่าอาการที่เราเป็นนั้นสะสมมานานจากนั้นจะทำให้เราปวดหัวอย่างรุนแรงและเกิดอาการเวียนหัว  ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดเราไม่ควรที่จะคิดมาก ดังนั้นเราก็ควรที่จะกินยาแล้วพักผ่อนเพื่อที่จะได้ไม่ให้เกิดอาการปวดหัวนั้นตามมา  

      เมื่อเรานั้นรู้ตัวว่าเรามีอาการหน้ามืดนั้นเราก็ควรที่จะนั่งพักและหลับตาสักพักเพื่อที่จะให้อาการที่เราเป็นนั้นรู้สึกว่าดีขึ้นจากนั้นเราก็ไปหาหมอหรือว่าเราควรที่จะหากินเพื่อที่จม่ให้เกิดอาการเหล่านี้อีกเพราะว่าเวลาที่เราเป็นนั้นจะส่งผลให้เราเสียงานและเสียเงิน  เรารู้ว่าไม่มีใครที่อยากจะเป็นอาการเหล่านี้หรอกดังนั้นเมื่อเราเป็นแบที่เรายังพอรู้ตัวนั้นเราก็ควรที่จะเลือกในการกินยา และพักผ่อนให้เต็มที่หรือว่าถ้าอาการที่เราเป็นนั้นเรารู้สึกว่าอาการไม่หายนั้นเราก็ควรที่จะไปหาหมอเพื่อที่จะตรวจสุขภาพว่าเราเป็นอะไรเพื่อที่เราจะได้รักษาอาการที่เราเป็นและเมื่อเรานั้นรู้ว่าเราเป็นอะไรก็จะได้รักษาให้หายและทันท่วงที

       แต่ถ้าเราเป็นอาการเป็นลมแดดนั้นหรือว่าเป็นลมเวียนหัวจากการที่เรานอนหรือว่าพักผ่อนน้อยเพียงแค่เรานอนพักผ่อนนั้นเราก็จะหายแล้ว  หรือว่าอาการที่เราที่เราไม่ได้กินข้าวนั้นก็จะเป็นอาการเวียนหัวหน้ามืดและมีอาการอาเจียนเมื่อเรานั้นไม่ได้กินข้าวให้ตรงต่อเวลา