ประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 

ประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เราได้รู้จัก หมัดแยบ ไปแล้วสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ทีนี้มารู้จัก หมัดอับเปอร์คัท กันบ้างนะ น้ำยาตัวนี้มีชื่อว่า Salt Nic ก็ไม่ทราบดีเหมือนกันว่าน้ำยาตัวไหนเกิดมาก่อนกัน ถ้าให้เดาก็คงตัว Freebase ละมั้ง เพราะว่าตัวนั้นยังไม่ค่อยมีสารประกอบอะไรเยอะนัก แต่เจ้าตัวนี้บอกเลยว่าจัดเต็ม เป็นน้ำยาที่ผสมสารหลายตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของมัน

แต่อย่างว่า การเพิ่มประสิทธิภาพน้ำยาบุหรี่หมายความว่าอย่างไรได้บ้างล่ะ ก็คงเป็นเรื่องแบบออกฤทธิ์เร็วอะไรทำนองนี้ แล้วก็ใช่เลยเพราะมันทำอย่างนั้นแหละ สารที่ใส่เข้ามาเพิ่มก็เพื่อการนี้ แล้วเจ้าน้ำยาตัวนี้ก็เป็นน้ำยาที่คนชอบใช่กันเยอะ เพราะมันถึงใจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม น้ำยาตัวนี้ก็มีข้อเสียในตัวอยู่บ้าง

Salt Nic ตอนได้ยินครั้งแรกก็ไม่เดาว่าเกี่ยวอะไรกับความเค็มป่าวหว่า หรือมันเป็นกลิ่นเค็มๆเปรี้ยวๆ แต่ไม่ใช่เลย มันคือน้ำยาสายโหดของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นเอง น้ำยาประเภทนี้มีจุดเด่นที่เป็นประเด็ดในการคิดค้นผลิตตัวนี้ขึ้นมา คือการที่ผสมสาร benzoic acid เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าร่างกาย แล้วนั้นก็เป็นเหตุให้น้ำยาประเภทนี้สูบแล้วจะทำให้มึนเร็วกว่าหน่อย

รวมทั้งยังมีการใส่สารนิกโคตินมากกว่าน้ำยาอีกรุ่นด้วย เพื่อให้เป็นการเข้ากับการใช้ในแบบเผาไหม้น้อยๆอย่างพวก pod นั้นเอง แต่ก็ใช่ว่าจำเป็นต้องเป็นแบบ pod เพราะผมนั้นเลือกใช้น้ำยาแบบ Freebase กับตัว pod นั้นเอง ทำให้ลดความโหดลงไปจนเหลืออยู่นิดเดียวเลย น้ำยาประเภทนี้เวลาสูบข้อดีของมันคือมันคันคอยิบๆน้อยกว่ามาก เพราะว่ามันดูดซึมเร็วนั้นแหละ

แต่ก็ทำให้กลิ่นของมันน้อยด้วย เพราะต้องเหลือที่ให้ใส่สารตัวอื่นเข้ามาด้วย ควันก็เลยน้อยตาม เจ้าน้ำยาตัวนี้เลยไม่ค่อยเหมาะกับการเอาไปเล่นควันสักเท่าไหร่ แล้วที่ยิ่งกว่าอะไรคือ มันราคาแพงมากกว่าแบบ Freebase เพราะสัดส่วนที่มากของนิโคตินนี่แหละ ที่มันแพง

ข้อเสียของน้ำยาตัวนี้คือความอันตรายเลยล่ะจะบอกให้ อันตรายหมายถึง การที่ใช้ผิดที่ เพราะว่าน้ำยาตัวนี้ห้ามนำไปใช้กับพวกดูดสดที่มีอัตราการเผาไหม้เร็วกว่ามาก ทำให้นิโคตินเข้าร่างกายเร็วเกินไปเนื่องจากนิโคตินเยอะแล้วยังมีสารช่วยดูดซึมเร็วอีก สองเด้งเลย อาจทำให้ช็อคได้ในทันที แล้วการสูบด้วยแบบนี้นั้นถ้าสูบติดต่อกันบ่อยๆอาจทำให้ร่างกายเกิดผลกระทบที่รุนแรงขึ้นอย่างหัวใจเต้นเร็วเกินไป กระสับกระสาย อะไรทำนองนี้ แต่นั้นแหละ ถ้าใช้ร่วมกับ pod มันก็จะลดความรุนแรง 

 

 

สนับสนุนโดย   เซ็กซี่ บาคาร่าออนไลน์