Extrali Energy Candy

สิ่งที่น่าสนใจที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  Extrali Energy Candy เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับขนมหวานเป็นเรื่องราวใกล้ตัวของใครหลายๆคนที่คุณเอง 

ถ้าหากว่าไม่ได้ลองศึกษาและทำความรู้จักเกี่ยวกับมันก็อาจจะไม่รู้เลยว่าในขนมหวานนั้น  มีสารเจือปนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของเรา  และก็ไม่แน่ใจว่าได้ขนมที่เรากำลังกินอยู่ตอนนี้  ก็จะมีสารบางอย่างที่เมื่อเรารับประทานเข้าไปในปริมาณที่มากๆไปสะสมในร่างกายก็อาจจะเป็นอันตรายได้ในอนาคต  อย่างเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้นั้นก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกันมันจะน่าสนใจแค่ไหนไปทำความรู้กันเลยดีกว่า

หลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้  ที่เรายังไม่ได้รับรู้และแน่นอนว่ามันก็มีผลต่อร่างกายของเรา ที่เกี่ยวข้องกับขนมหวานที่เป็นขนมหวานถ้วยโปรดของใครหลายๆคน  ดูว่ายี่ห้อโปรดของใครหลายๆคน  ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ 

อย่างเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับขนมหวานที่ถูกแบน  แล้วก็อาจจะทำให้คุณถึงแก่ชีวิตได้ แน่นอนขนมหวานดังกล่าว มันก็คือ Extrali Energy Candy ลูกอมที่บรรจุในห่อสีเหลืองทอง พร้อมกับคำกลอนในโฆษณาว่ากินแล้วจะมีกำลังวังชาอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน จากการนำขนมไปตรวจ พบว่า ในนั้นมีสารต้องห้ามอย่าง  

ทาดาลาฟิล ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพผสมอยู่ด้วย  ทำให้กระทรวงสาธารณสุขของมาเลเซีย สั่งห้ามขายและนำเข้าลูกอมชูกำลังดังกล่าว เข้ามาโดยเด็ดขาด หากถามว่าลูกอมชูกำลังนี้มีอันตรายอย่างไรจริงๆหรือเปล่าแน่นอน มันเป็นยาควบคุม

ที่ใช้รักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  สามารถกำหนดให้กับผู้ป่วยได้แต่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญที่ขึ้นทะเบียนเท่านั้น ซึ่งหากมีการบริโภคโดยไม่มีการปรึกษาแพทย์ แน่นอนมันอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน ส่งผลเสียต่อการมองเห็น และการได้ยิน ความดันโลหิตลดลงอย่างกะทันหัน

  จนถึงระดับที่เป็นอันตรายต่อระบบหัวใจ และหลอดเลือด เช่น โรคหลอดเลือดสมองหรือร้ายแรง ถึงขั้นหัวใจวายได้ ซึ่งทำให้พวกมันถูกแบนอย่างถาวร ไม่ว่าอย่างไรก็ตามนอกจากสิ่งที่เราได้พูดไปก็ยังมีสิ่งที่เราเองก็ยังไม่รู้ และจำเป็นที่จะต้องศึกษาอีกมากมาย นอกจากเจ้าขนมชนิดนี้มันก็ยังมีอีกมากมายหลากหลายชนิดทั่วทุกมุมโลก

ที่เป็นอันตรายแล้วก็มีสารปนเปื้อนที่อยู่ภายในตัวขนม หรือแม้แต่แพคเกจบรรจุภัณฑ์ ก็อาจจะมีสิ่งปนเปื้อนได้ด้วย ดังนั้นแล้วกว่าที่จะสามารถนำออกมาจำหน่ายให้ผู้บริโภคได้ซื้อไปบริโภคได้นั้นก็จำเป็นที่ต้องมีการตรวจสอบที่เป็นอย่างดีก่อน

 

สนับสนุนโดย    ufabet เว็บตรง