จับหน้าบ่อยเสี่ยงเกิดสิว

จับหน้าบ่อยเสี่ยงเกิดสิว

จับหน้าบ่อยเสี่ยงเกิดสิว เมื่อเราพูดถึงเกี่ยวกับสิวเป็นเรื่องหรือว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่นั่นเองเพราะว่าการที่เราเป็นสิวเป็นเรื่องที่ไม่มีใครที่อยากที่จะเป็นดังนั้นการที่เรารู้ตัวว่าการที่เราเป็นสิวเราก็ควรที่จะเลือกในการที่จะมีสัมผัสเกี่ยวกับหน้าเพราะว่าการที่เราสัมผัสกับหน้าของเราจะทำให้เราเป็นสิวได้ด้วยนั่นเอง  ดังนั้นเราจะมาดูว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้หน้าของเราเกิดเป็นสิว  

     มือของเราจะไปจับที่หน้า  การที่เราจะเป็นสิวส่วนใหญ่ก็มักจะมาจากการที่เราเอามือของเราไปจับที่หน้านั่นเอง  เพราะว่าการที่เรามือจับที่หน้าและเกิดเป็นสิวก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะว่ามือของเราไปหยิบจับอะไรบ้างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเกาแกะ หรือว่าหยิบจับอะไรต่างๆนั่นเอง  เพราะว่าการที่เราไม่ได้ล้างมือเป็นส่วนใหญ่นั่นเอง และการที่เราไม่ล้างมือก็เป็นส่วนที่จะทำให้สิวบนใบหน้าของเรานั่นเอง  

      ผ้าเช็ดหน้าของเราควรที่จะทำความสะอาดบ่อยๆเพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเช็ดหน้านั่นเอง  เพราะว่าเวลาที่เราอาบน้ำหรือว่าทำการชำระเกี่ยวกับใบหน้าเป็นเรื่องที่เราควรที่จะระวังนั่นเอง  การที่เราทำความสะอาดเกี่ยวกับผ้าเป็นเรื่องที่เราควรที่จะใส่ใจเพราะว่าอาจจะทำให้เกิดเป็นสิวได้นั่นเอง  ดังนั้นเราก็ควรที่จะซักผ้าทำความสะอาดบ่อยๆอย่างเช่นทุกสามวัน หรือว่าทุกอาทิตย์เป็นอย่างต่ำนั่นเอง   

       การที่เราใช้เครื่องสำอางการที่เราใช้เครื่องสำอางเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เกิดสิวได้เพราะว่าการที่เราใช้เครื่องสำอางอย่างเช่นเป็นแป้งพับที่เราใช้จะมีฟองน้ำอยู่และเราไม่ได้ทำความสะอาดก็เป็นสิ่งที่เกาะอยู่บนผิวหน้าของเราและก็จะทำให้เกิดการเป็นสิวได้ง่ายนั่นเอง   ดังนั้นเราก็ควรที่จะซื้อแผ่นพัปใหม่หรือว่าจะเป็นเรื่องของการซักบ่อยๆนั่นเอง  ถ้าเราสามารถที่จะซักได้ก็ควรที่จะซักเพื่อที่จะไม่ให้เป็นแหล่งของการเกิดเป็นสิวนั่นเอง  

        เครื่องสำอางที่หมดอายุ  หรือว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับใช้สำอางไม่ถูกกับผิวเพราะว่าการที่เราใช้เครื่องสำอางไม่ถูกก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสิวนั่นเอง ดังนั้นการที่เรารู้ว่าเครื่องสำอางที่เราใช้ก่อนหน้านี้เราใช้แล้วถูกกับผิวหน้าหรือเปล่าหรือว่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดเป็นสิวที่มากขึ้น

เพราะว่าเมื่อเราเป็นสิว เราก็ควรที่จะดูด้วยว่าเครื่องสำอางที่เราใช้หมดอายุหรือเปล่า เพราะว่าการที่เราดูว่าเครื่องสำอางที่เราใช้เกิดหมดอายุนั้นก็เป็นเรื่องที่ทำให้เกิดเป็นสิวได้ง่ายและก็เกิดเป็นเรื่องที่แพ้ต่อผิวหน้านั่นเอง  

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ทดลองเล่นบาคาร่า