หนึ่งในดาราที่เลิกบุหรี่ได้จริง

ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม หนึ่งในดาราที่เลิกบุหรี่ได้จริง

หนึ่งในดาราที่เลิกบุหรี่ได้จริง แม่มาเองเลยทีนี้ สุดยอดหนึ่งในดาราสาวไทยที่เป็นดั่งตัวแม่แล้วในขณะนี้ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดนางแบบคนนึงของประเทศเลยทีเดียว งานก็มีตั้งแต่สมัยสาวๆ จนถึงทุกวันนี้ก็มีงานไม่หยุดหย่อน ก็ไม่รู้จะรวยไปถึงแล้วกันแล้วล่ะ ถึงอย่างไรก็ตาม เจ๊ลูกเกดคนนี้ก็เคยเป็นนักเที่ยวสังสรรค์เหมือนกัน แหม่ก็อยู่กับวงการบันเทิงแบบนี้ แถมสายรุ่นใหญ่ด้วย

เธอนั้นผ่านมาหมดแล้วสำหรับการเที่ยวกลางคืนติดต่อกัน ดื่มเหล้าไม่ยั้ง สูบบุหรี่มวนต่อมวน ถึงอย่างนั้นก็ตาม เจ๊ลูกเกดเราก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีจนมองไม่ออกกันเลยทีเดียวว่าเป็นคนที่ทำอย่างนั้นได้ทุกวัน อย่างว่านะ นี่คือภาพมายาวงการบันเทิงยังไงล่ะ เจ๊แกก็คงมีโมเมนที่ส่องกระจกแล้วเห็นตัวเองทรุดโทรมลงบ้างแหละ

แต่การบิวร่างกายของนางก็ทำให้นางมีออร่าอยู่เสมอๆ ในวันนี้ด้วยอายุที่เยอะมากแล้ว แต่ก็ยังสวยสุดๆอยู่เลย เธอกันได้เลิกทุกอย่างแล้วล่ะ เพื่อที่จะหันมาสนใจการดูแลสุขภาพของนางให้ยังสวยใสได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเธอยังคงเป็นไอดอลตัวแม่ของเหล่านางแบบในประเทศของเรา ด้วยการเป็นเมนเทอร์ให้กับรายการ สุดยอดการเฟ้นหา นายแบบและนางแบบ

เธอนั้นได้ออกมาพูดถึงว่าเธอเคยทำอะไรไปบ้าง ก็คือการที่อยู่ในวงการแบบนี้มันยากนักที่จะหลีกเลี่ยง เธอจึงทำมาหมดแล้วล่ะ ดื่มสูบ วันนึงพอคิดขึ้นได้ว่าเรานั้นยังต้องสวยต่อไปไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม สิ่งนี้จึงเป็นยาพิษร้ายทำลายความสาวของเธอได้เลย ดังนั้นแล้วเป็นการตัดสินใจที่เฉียบขาดในการเลิกทุกอย่างแล้วออกกำลังกายอย่างจริงๆจังๆสักที

ดังนั้นแล้ว เป็นไปได้ว่าเราจะเห็น คุณแม่เกดนี้ยังเป็นเจ้าแม่แห่งความเปี๊ยะไปอีกนานเลย ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้เป็นแฟนตัวยงอะไรของเธอมากนัก แต่ก็ยอมรับเลยว่าในหัวนั้นคิดว่าเธอคือรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงมาตลอดอย่างไม่ต้องสงสัยเลย เพราะนั้นแหละเขาถึงเป็นตำนานได้ยังไงล่ะ

ด้วยความที่เธอโด่งดังขนาดนี้ มันยากที่จะหลีกหนีพ้น แตะก็ไม่สายเกินไปที่จะลดละเลิกแล้วกลับตัวมา ดูแลสุขภาพให้อยู่กับเราไปอีกนานๆ ตอนนี้เธอทำได้แล้ว ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปกับดาราสาวสวยที่ยังคงสูบบุหรี่อยู่ว่า เมื่อไหร่เขาเหล่านั้นจะเลิกได้อย่างคุณแม่เกดนี้ ไม่งั้นจะแก่เกินกว่าคุณแม่เกดแล้วนะ

 

สนับสนุนโดย  สมัคร Sagame ฟรี